Chuyện IT: Người trong ngành nói chuyện trong nghề!

“VÀO ĐÂY THỦ THỈ THẦM THÌ
NGHE TUYẾT TRINH NÓI VỀ NGÀNH IT”

Ngành IT và các từ khoá liên quan đang trở thành một chủ đề “hot” trong thời đại 4.0 hiện nay, khi mọi thứ đang dần được tự động hoá, công nghệ hoá. IT là lĩnh vực rộng lớn và đang phát triển nhanh, bạn có thể tìm kiếm được vô vàn cơ hội việc làm và phát triển đam mê. Đồng thời, nhờ vào sự phát triển tư duy xã hội, IT không còn là một ngành được “dành riêng” cho “cánh mày râu”, mà hiện tại, ngành công nghệ này đang thu hút rất nhiều “bóng hồng”, những cô gái vừa tài năng lại vô cùng nhiệt huyết với nghề. Một trong số đó chính là Tuyết Trinh – Mobile Developer tại SmartDev và đồng thời là nhà sáng lập của Clubby, một nền tảng dành cho các câu lạc bộ tại nhiều trường đại học Đà Nẵng.

May be an image of one or more people, hair and outerwear
SmartDev may mắn được lựa chọn trở thành “người đồng hành” trong quá trình phát triển và theo đuổi đam mê công nghệ của Trinh. Dù còn rất trẻ, Tuyết Trinh đã trang bị cho mình những kiến thức vững chắc, sự nhiệt huyết học hỏi, và sẵn sàng mang đến nhiều giá trị cho công ty.
Sắp đến, Tuyết Trinh sẽ xuất hiện trong talkshow “CHUYỆN IT: NGƯỜI TRONG NGÀNH NÓI CHUYỆN TRONG NGHỀ” do Space A tổ chức, bạn sẽ mang đến nhiều góc nhìn thú vị và những trải nghiệm bản thân trong suốt thời gian đầu vào nghề.

SmartDev luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc “mơ ước”, nơi mang đến nhiều giá trị và thử thách thú vị cho cả team, qua đó từng cá nhân và cả đội sẽ cùng nhau phát triển tốt hơn và tốt hơn nữa qua từng ngày.

SmartDev luôn chào đón những thành viên mong muốn bước ra khỏi giới hạn, vùng an toàn, còn bạn thì sao?🧐🧐

Thông tin event trực tuyến, theo dõi ngay để không bỏ lỡ những câu chuyện thú vị về nghề nhé: 

– Thời gian: 19h30-21h30, thứ Sáu, ngày 30 tháng 07 năm 2021.
– Cách thức tham gia: Bạn cần đăng ký vào form https://tinyurl.com/x4bpe8sx và sau đó SpaceA Team sẽ gửi thông tin Zoom ID và Code qua email.

Spread the love