Hội Thảo “Lập Trình Viên Bước Vào Kỷ Nguyên Mới” Tại Các Trường Đại Học Đà Nẵng

SmartDev tin rằng đào tạo và bồi dưỡng nhân viên là một trong những quyết định kinh doanh khôn ngoan để giúp công ty luôn đi đầu trong các xu hướng công nghệ. Bên cạnh đó, SmartDev cũng không ngừng chia sẻ kiến ​​thức với cộng đồng, mong muốn đóng góp vào sự phát triển của khối ngành Công Nghệ Thông Tin. Vừa qua, SmartDev đã phối hợp với các trường đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tổ chức các buổi hội thảo với chủ đề “Lập Trình Viên Bước Vào Kỷ Nguyên Mới”, với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ các công cụ, xu hướng công nghệ “hot” và cần thiết, cùng các kỹ năng phỏng vấn và cơ hội việc làm trong thời đại 4.0.

May be an image of one or more people and text that says "DUYTAN UNIVERSITY SMARTDEV Live Lập trình viên bước vào kỉ nguyên mới Toạ đàm trực tuyển SmartDev NỘI DUNG CHI TIẾT Anh Le Vu Nguyen Giám đốc điều hành SmartDev Đồng sáng lập CodeGym Các công nghệ cần học Các xu hướ»ng công nghệ 2021 .Tips phỏng vấn, mức lương và cơ hội việc làm Thứ tư, ngày 22 tháng 9 TRỰC TUYẾN 14:00 www.smartdev.com"

 

Các buổi hội thảo đã được tổ chức trực tuyến do các hạn chế của dịch Covid 19, với thời gian cụ thể:

– Ngày 22/9: Hội thảo tại Đại học Duy Tân
– Ngày 23 tháng 9: Hội thảo tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng
– Ngày 25/9: Hội thảo tại Trường Đại học Sư phạm và Công nghệ Đà Nẵng
– Ngày 30 tháng 9: Hội thảo tại Đại học Việt Hàn
– Ngày 26 tháng 10: Hội thảo tại Passerelles Numériques Việt Nam

May be an image of one or more people and text that says "SMARTDEV .pdf SMARTDEV Outcome Driven Software The team Vũ DUy Nguyên LêVũ Alistair Copeland CEO Võ Ngọc Khoa TrinhNguyen Unmute 99+ trinhphan Leave"

 

Chúng ta thực sự đang ở trong một kỷ nguyên mới, và theo nhiều khía cạnh, nó có vẻ tươi sáng – đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam. Hội thảo không chỉ cung cấp thông tin kiến thức, mà còn là buổi trao đổi sôi nổi khi mỗi người đều có một phần câu hỏi và trả lời hấp dẫn, đi kèm các trò chơi thú vị. Kết thúc chuỗi hội thảo, SmartDev nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ sinh viên cũng như ban lãnh đạo tại các trường Đại Học; đây là nguồn động lực rất lớn để SmartDev có nhiều hoạt động giáo dục bổ ích trong tương lai.

May be an image of text that says "SmartDev-SinhVien Insert Format YouTube Tools Add-ons Lasteditwas2days_ago Layout Transition @ Devops Present Capistrano A ANSIBLE Trinh Nguyen SALTSTACK CS 1000 docker TÂN VAGRANT smartdev.jpeg puppet CHEF"

Xin gửi lời cảm ơn đến anh Lê Vũ Nguyên – Giám đốc điều hành SmartDev LLC – đồng sáng lập CodeGym vì những kiến thức bổ ích mà anh chia sẻ, cũng như sự nhiệt thành khi trả lời những câu hỏi từ các bạn sinh viên.

No photo description available.

Xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô tại các Trường Đại Học vì đã tạo điều kiện cho SmartDev tiếp xúc với nguồn nhân lực trẻ, những tài năng tương lai. SmartDev rất mong được hợp tác trong các dự án giáo dục sắp tới từ phía nhà trường.

Xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên – SmartDev thật sự ấn tượng vì có rất nhiều bạn trẻ thông minh và ham học hỏi xung quanh. Cảm ơn các bạn đã giành thời gian tham dự hội thảo, cùng trao cơ hội mở mang hiểu biết về ngành nghề mà chúng ta đang theo đuổi. Hẹn gặp lại, các đồng nghiệp tương lai!

Spread the love